Cùng với việc tung ra các sản phẩm chiến lược trên, LG còn giới thiệu chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt: “Sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh LG miễn phí” cho các hộ gia đình ở tại 3 tỉnh thành phố: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng từ ngày 20/2 đến 31/3/2014. Chương trình được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà còn trong thời hạn bảo hành mà cả với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Ông Bae Jong Chunl, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng của LG cho biết, chiến lược sản phẩm máy lạnh của LG trong năm 2014 là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Khả năng tiết kiệm tối đa của các sản phẩm máy lạnh LG lên đến 60% và duy trì độ lạnh sâu hơn.

“Tại Hàn Quốc, LG đã cung cấp các dòng sản phẩm sửa máy lạnh, tivi và máy giặt được điều khiển từ xa thông qua mạng Internet với công nghệ là smart house. Người dùng có thể điều khiển các thiết bị này từ xa qua di động một cách dễ dàng. Tuy nhiên, LG có khảo sát thị trường Việt Nam và kết quả cho thấy nhu cầu về các sản phẩm này chưa đủ lớn để hãng có thể cung cấp. Hiện LG chỉ cung cấp giải pháp smart house tại một số chung cư cao cấp ở TP.HCM. Thời gian tới, khi nhu cầu ở thị trường Việt Nam được nâng lên thì LG sẽ cung cấp các sản phẩm đó”, ông Bae Jong Chunl nói.

lg phat trien may lanh tiet kiem dien tai viet nan

LG cho biết, năm 2014 hãng tung ra 2 sản phẩm mới chiến lược là Artcool Inverter V và Deluxe Inverter V tại thị trường Việt Nam. Artcool Inverter V được thiết kế mặt gương sang trọng, có khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng, khả năng làm lạnh nhanh. Artcool Inverter Vsử dụng công nghệ độc quyền là Plasmaster có khả năng tạo ion diệt các vi khuẩn, loại bỏ những tác nhân gây dị ứng và giữ độ ẩm tốt cho da, bảo vệ sức khỏe toàn diện bởi hệ thống đa dạng các tấm lọc mang lại không khí trong lành và sạch khuẩn. Công nghệ Plasmaster có khả năng tự làm sạch cho máy máy lạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn bảo vệ sức khỏe toàn diện bởi hệ thống đa dạng các tấm lọc mang lại không khí trong lành và diệt vi khuẩn, virus qua tấm lọc.  Artcool Inverter V hoạt động êm nhất hiện nay với độ ồn chỉ còn 19 dB (bằng 1/2 độ ồn ở thư viện – đây là độ ồn thấp nhất hiện giờ) .

Đối với dòng sản phẩm Deluxe Inverter V có khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng. Deluxe Inverter V còn có chức năng kiểm soát năng lượng chủ động theo nhu cầu sử dụng (chỉ duy nhất LG có tính năng này). Trên dòng máy lạnh này có nút điều chỉnh công suất tiêu thụ điện tùy theo ý muốn của mình. Ví dụ, khi phòng có đông người thì có thể để công suất tiêu thụ điện năng là 100% nhưng khi ít người có thể để công suất tiêu thụ điện năng xuống còn 40% mà vẫn duy trì độ lạnh như mong muốn. Deluxe Inverter V có tấm lọc kháng khuẩn và độ ồn chỉ còn 19 dB.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *