– Ngày nay với công nghệ hiện đại kết hợp vào việc sản xuất các mặt hàng điện tử thông minh như  tivi, tủ lạnh, máy giặt. Nhưng đáng chú ý ở thời điểm này là sản phẩm máy lạnh do 1 công ty Hisense của trung quốc sản xuất, có thể dễ dàng điều khiển máy lạnh bằng internet thông qua mạng xã hội.

– Thật là lạ khi đọc được thông tin sửa máy lạnh thông minh của công ty Hisense được thiết kế giao diện kết nối được với account của trang mạng xã hội Weibo. Người sử dụng lắp đặt máy lạnh ở nhà rồi kết nối qua internet, tương tác với account của Weibo bằng tin nhắn riêng.

Chăm sóc da bằng máy lạnh thông minh?

Daikin hợp nhất thương hiệu máy lạnh

may lanh duoc dieu khien bang mang xa hoi

Lễ ra mắt sản phẩm máy lạnh thông minh

– Qua trang mạng xã hội Weibo, người sử dụng có thể điều khiển mức sử dụng năng lượng, nhiệt độ và độ ẩm trong nhà của máy điều hòa. Tất cả đều được điều chỉnh qua tin nhắn riêng trên Weibo bằng kết nối internet. Hệ thống yêu cầu người sử dụng thêm điều hòa vào danh sách bạn bè trên Weibo. Vẫn chưa rõ thời điểm và giá bán của điều hòa thông minh.

– Công ty Hisense đã từng thành công với tivi và tủ lạnh thông minh tỏ ra tự tin với sản phẩm mới là điều hòa thông minh. Công ty còn muốn phát minh ra nhiều sản phẩm gia dụng thông minh khác nữa điều khiển từ xa qua internet.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *