– Với sự kiện này khách hàng sẽ không thể bỏ lở cơ hội sở hữu hàng nhật chất lượng cao tại Nguyễn Kim với giá cả vô cùng hấp dẫn. Các chị em hãy nhanh tay săn hàng chất lượng giá tốt tại sự kiện này.

-Với mong muốn tiếp tục giới thiệu những sản phẩm chất lượng không chỉ những thương hiệu Nhật đã từng ghi dấu ấn trong lòng bao thế hệ người Việt Nam mà còn có cả những thương hiệu mới, hệ thống Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim phối hợp cùng các nhà sản xuất tổ chức chương trình “Tháng bán hàng Nhật Bản” bắt đầu từ ngày 12.9 và kéo dài đến hết ngày 12.10.2013 với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực.

nguyen kim to chuc thang ban hang nhat

– Chương trình là dịp để các nhà sản xuất, nhà cung cấp Nhật có cơ hội giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới đến với người tiêu dùng Việt Nam thông qua sự phục vụ của Nguyễn Kim. Với hệ thống 21 trung tâm bán lẻ có mặt tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, trung tâm thương mại điện tử www.nguyenkim.com và mạng lưới phục vụ bao phủ rộng khắp trên cả nước, cung cách phục vụ chu đáo theo tinh thần Nhật “Khách hàng là thượng đế”, từ đây, người tiêu dùng tại các tỉnh thành sẽ không còn e ngại khi mua sắm những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gây hại cho sức khỏe.

1. Giảm ngay đến 20% cho khách hàng vip: khi mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng… (theo danh mục).

2. Mua sắm trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng với các ngân hàng anz, hsbc, vietinbank, shinhanbank: áp dụng cho khách hàng mua tất cả sản phẩm ti vi, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh… trị giá từ 6 triệu đồng trở lên.

3. dùng thử sản phẩm thương hiệu nhật trong vòng 30 ngày: duy nhất trong “Tháng bán hàng Nhật Bản”, khách hàng mua sắm các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản được sử dụng thử sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ khi mua hàng.

4. tặng thêm 1 năm bảo hành cho các sản phẩm điện máy thương hiệu nhật bản

5. ưu đãi đồng loạt từ 10% & nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua các sản phẩm thương hiệu nhật

– Chương trình được thực hiện đồng loạt trên toàn hệ thống các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *