Công ty Điện Lạnh Thế Việt chuyên bảo trì bảo dưỡng, xử lý các sự cố máy lạnh tại nhà và các Khu công nghiệp ở Bình Dương như: KCN VSIP, KCN Mỹ Phước, KCN Việt Hương, KCN Đại Đăng, KCN Đồng An… Nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ sửa máy lạnh bình dương tốt nhất và nhanh nhất khi bạn yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa máy lạnh các loại. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

– Với phương châm làm việc ” lấy chữ tín làm đầu và để đảm bảo nhu cầu khách hàng” Khi đến với dịch vụ  sửa máy lạnh bình dương của công ty chúng tôi bạn sẽ cảm nhận sự an tâm về thái độ phục vụ cũng như chất lượng làm việc của chúng tôi.

sua may lanh binh duong

Sửa máy lạnh bình dương

– Dịch vụ sửa máy lạnh bình dương đã và đang dần phát triển vững mạnh, khẳng định mình là một trong những dịch vụ đi đầu trong ngành sửa máy lạnh công nghiệp và sửa máy lạnh tại nhà.

– Công ty Điện Lạnh Thế Việt xin giới thiệu sơ nét về dịch vụ sửa máy lạnh bình dương chuyên nghiệp như sau:

  • Chuyên kiểm tra, sửa chữa khắc phục các tình trạng hư hỏng của máy lạnh tại bình dương.
  • Bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Thực hiện xử lý các sự cố máy lạnh tại nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng dù các hư hỏng phức tạp mà các công ty, dịch vụ khác không sửa được.
  • Sửa máy lạnh bình dương  hội đủ kinh nghiệm để thực hiện việc sửa chữa các loại máy lạnh phức tạp nhất vì  là nơi tập hợp nhiều nhân viên kỹ thuật có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm, có tâm huyết với nghề.

– Dịch vụ sửa máy lạnh bình dương luôn luôn đầu tư thay thế các thiết bị hỗ trợ công việc sửa chữa đạt chuẩn chuyên nghiệp được trang bị từ các hãng danh tiếng như: LG, TOSHIBA, PANASONIC… Và được nhập khẩu từ các nước khác. Sửa máy lạnh bình dương cam kết tất cả thiết bị linh kiện thay thế sẽ được công ty sẽ được bảo hành từ một tháng đến một năm (tùy theo nhu cầu bảo hành từ khách hàng).

sua may lanh binh duong 1

Sửa máy lạnh bình dương chất lượng

– Quá trình sửa máy lạnh của quý khách được nhân viên sửa máy lạnh bình dương tuân theo một quy trình nghiêm ngặt mà công ty đã thực hiện trong nhiều năm. Thế Việt cam kết các linh kiện, thiết bị dùng để bảo trì được đưa vào sử dụng trong quá trình thay thế, sửa chữa đều được kiểm tra gắt gao về chất lượng.

– Dịch vụ  sửa máy lạnh bình dương cam kết việc kiểm tra chẩn đoán hỏng hóc máy lạnh là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, trước khi tiến hành sua may lanh của bạn, nhân viên sửa máy lạnh bình dương sẽ kịp thời thông báo cho bạn về kết quả chẩn đoán, sau đó bạn có thể quyết định sửa hay cần thời gian để suy nghĩ thêm.

– Sửa máy lạnh bình dương am hiểu được nhu cầu thắc mắc của khách hàng, từ đó bạn sẽ là người trực tiếp ký lên tất cả các linh kiện, phụ kiện kèm theo thì nhân viên mới có thể tiến hành sửa chữa (trừ khi có sự đồng ý của khách hàng).

– Khi xảy ra sự cố Quý khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi theo SĐT: 08.6672.981808.6672.9819 Nhân viên sửa máy lạnh bình dương sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách để khắc phục các tình trạng sự cố đó trong thời gian sớm nhất.

* Hãy đến với “Dịch vụ  sửa máy lạnh bình dương” để chúng tôi phục vụ bạn!

 

Xem các dịch vụ sửa máy lạnh khác của chúng tôi tại đây.

Sửa máy lạnh Panasonic

Sửa máy lạnh LG

Sửa máy lạnh inverter

Sửa máy lạnh Samsung

Sửa máy lạnh công nghiệp


Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *