– Quý khách là công ty, nhà xưởng hay xí nghiệp đang sử dụng các loại máy lạnh công nghiệp đang muốn tìm một dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp để bảo trì bảo dưỡng máy lạnh định kỳ và khắc phục mọi hư hỏng do máy lạnh gây ra. Nhưng hiện nay để tìm ra một công ty uy tín và chất lượng để sửa máy lạnh công nghiệp là điều mà nhiều người suy nghĩ.

– Hiểu được điều đó công ty điện lạnh Thế Việt với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được các hãng sản xuất điều hòa không khí huấn luyện chuyên sâu sẽ mang đến cho quý công ty dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tốt nhất.

sua may lanh cong nghiep

Sửa máy lạnh công nghiệp tại tphcm

– Thế việt chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp, bảo trì và bảo dưỡng và lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp mới như:

+ Hệ thống máy lạnh trung tâm

+ Hệ thống làm lạnh nước warter chiller

+ Kho lạnh,tủ cấp đông siêu tốc

+ Máy làm đá cây

+ Thiết kế hệ thống ống gió

+ Cho thuê máy lạnh các loại từ 1hp đến 100hp.
– Những lý do để quý khách chọn dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp của công ty chúng tôi.

  • Đội ngũ kỹ thuật sửa máy lạnh của chúng tôi dồi dào, luôn luôn đáp ứng được tiến độ công việc được giao. Khi cần thiết, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7/365 để đáp ứng các  yêu cầu khẩn cấp.
  • Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình rất lớn. Quý khách sẽ rất khó khăn để tìm thấy được nơi đâu có thể hợp tác như chúng tôi.
  • Các nhân viên vệ sinh máy lạnhbảo trì máy lạnh công nghiệp của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng, được đào tạo – huấn luyện chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn luôn thân thiện, trung thực.
  • Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi thuộc những dòng sản phẩm hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
  • Quy trình tiếp nhận và bàn giao – nghiệm thu công trình của chúng tôi chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.
  • Sau khi kết thúc phần bảo trì hay sửa máy lạnh công nghiệp thì quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu và chế độ hậu mãi suốt đời.

cong ty sua may lanh cong nghiep hang dau tai tphcm

Công ty sửa máy lạnh công nghiệp hàng đầu tại TPHCM

– Thế Việt luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và tốt nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là nhanh – chất lượng – giá cả hợp lý – bảo hành dài lâu.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sửa máy lạnh công nghiệp giá có thể thấp hơn chúng tôi nhưng bạn hãy chú ý khi lựa chọn vì rất nhiều khách hàng sau khi làm bên một số công ty đó họ đã không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh , Lý do: Họ là một thành viên hoặc những công ty sửa máy lạnh công nghiệp mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực.

Hy vọng thông tin dịch vụ trên sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất.

Liên hệ công ty điện lạnh Thế Việt

Địa chỉ: 29 đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Hotline (08) 66 72 98 18.


Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *