Việc sử dụng máy lạnh công nghệ inverter không còn xa lạ với người dân thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nhưng việc tìm cho mình một dịch vụ sửa máy lạnh inverter chất lượng tốt đem lại cho bạn sự tin tưởng khi máy lạnh xảy ra sự cố thì không hề đơn giản.

Để giúp bạn thoát khỏi nổi lo lắng mổi khi máy lạnh inverter của mình xảy ra  sự cố Công ty điện lạnh Thế Việt đã quyết định thành lập dịch vụ sửa máy lạnh inverter tại nhà sẵn sàng có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Nhanh – Uy tín – Chất lượng – Giá cả phải chăng, chính là phương thức phục vụ của công ty Điện Thế Việt chúng tôi.

Sửa máy lạnh Samsung

Sửa máy lạnh công nghiệp

Sửa máy lạnh quận tân phú

Sửa máy lạnh quận phú nhuận

sua may lanh inverter

Dịch vụ sửa máy lạnh inverter

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ tuổi đến từ các trường đại học lớn tại TPHCM , Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy lạnh inverter, Chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách trong khoảng 30 phút khi nhận được yêu cầu để kiểm tra – tư vấn và sua may lanh của bạn một cách nhanh nhất, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc máy lạnh của quý khách.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh inverter các loại các loại , máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần của tất cả các hãng sản xuất: SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX, LG,VRV …

Quy trình sửa máy lạnh inverter tại nhà bạn của chúng tôi như sau:

Kiểm tra hoạt động của Block và motor quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, quạt đảo.

Kiểm tra cường độ dòng điện, áp suất gas

Kiểm tra độ nhạy của remote khi thực hiện hiệu chỉnh các chức năng.

Sau khi kiểm tra tình trạng của máy lạnh nhà bạn, chúng tôi sẽ thông báo những bộ phận cần sửa chữa thay thế cho khách hàng biết.

Như vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm dùng thử dịch vụ sửa máy lạnh quận inverter của chúng tôi một lần. Khi đó quý khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái và yên tâm khi giao chiếc máy lạnh cho đội ngũ kỹ sư  đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Mọi hư hỏng của quý khách chúng tôi sẽ xử lý một lần triệt để và nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Sau khi sua may lanh tai nha xong quý khách được hưởng chế độ bảo hành dài lâu dù sản phẩm mới hay cũ.

Chúng tôi luôn cam kết tiếp cận và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

CTY TNHH DV KỸ THUẬT & TM THẾ VIỆT

Địa chỉ: 29 đường số 1, P.26, Q. Bình Thạnh

Hotline: (08) 66.72.98.18 – (08) 66.72.98.19

Website: www.dienlanhtheviet.com


Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *