Ngày có rất nhiều người, nhiều gia đình sử dụng máy lạnh Panasonic có lẻ vì đây là thương hiệu nổi tiếng độ bền cao và giá thành hợp lý nên được nhiều người chọn lựa. Nhưng ít ai để ý rằng một khi dã xảy ra sự cố thì rất khó để tìm cho mình một dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic để có thể giúp bạn khắc phục các sự cố đó.

Thấu hiểu được nổi lo của những khách hàng đang sử dụng máy lạnh Panasonic trong gia đình mình công ty điện lạnh Thế Việt đã quyết định thành lập dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic trên tất cả các quận tại thành phố HCM nhằm giải quyết xử lý nhanh các sự cố xảy ra với chiếc máy lạnh Panasonic nhà bạn.

Khi máy lạnh Panasonic nhà bạn xảy ra sự cố, bạn không cần phải lo lắng tháo gỡ để mang đến các trung tâm công ty sua may lanh để sửa, vì nó sẽ làm mất thời gian công sức của bạn. Quý khách chỉ cần lấy điện thoại và gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.66.72.98.18 mổi khi máy lạnh của bạn xảy ra sự cố. Dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách sau 20 đến 30 phút khi nhận được yêu cầu.

Sửa máy lạnh LG

Sửa máy lạnh inverter

Sửa máy lạnh Samsung

Sửa máy lạnh công nghiệp

sua may lanh Panasonic

Với các chuyên gia sua may lanh tphcm chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên trẻ tuổi có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa máy lạnh Panasonic hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh Panasonic các loại: máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường… ” Nhanh- Uy Tín- Chất Lượng- Giá Cả Hợp Lý” chính là phương thức hoạt động mà công ty chúng muốn đem lai cho khách hàng.

Quy trình làm sửa máy lạnh Panasonic tại nhà quý khách như sau:

– Tháo máy lạnh để kiểm tra các chi tiết máy.

– Kiểm tra hoạt động của Block và motor quạt dàn nóng, hoạt động của quạt dàn lạnh, hoạt động của quạt đảo.

– Kiểm tra cường độ dòng điện, áp suất gas.

– Kiểm tra độ nhạy của remote khi thực hiện hiệu chỉnh các chức năng.

– Sau khi kiểm tra tình trạng của máy lạnh nhà bạn, Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách những bộ phận cần sửa.

– Báo giá các linh kiện phụ tùng cần thay thế.

– Tiến hành sửa máy lạnh Panasonic khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Ve sinh may lanhlap dat may lanh vào vị trí cũ.

– Báo giá tổng chi phí sửa chữa và hgi các phiếu bảo hành cần thiết.

Ngoài ra trong quá trình sửa chữa nhân viên sửa máy lạnh Panasonic của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết những kinh nghiệm sử dụng máy lạnh tốt nhất để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc su dung may lanh tăng độ bền cũng như  tuuoir thọ của máy lạnh.


Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *