Khi máy lạnh của gia đình bạn hư hỏng, lúc này bạn luôn tìm những dịch vụ sửa máy lạnh gần nhà mình nhất để sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú để phục vụ và tiếp cận quý khách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Điện Lạnh Thế Việt với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú uy tín và chất lượng nhất. Quý khách chỉ cần gọi 08.66 72 98 18 mọi hư hỏng của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và kiểm tra trong 30′.

Sửa máy lạnh quận bình thạnh

Sửa máy lạnh quận bình tân

Sửa máy lạnh quận tân bình

sua may lanh quan tan phu

Công ty sửa máy lạnh quận tân phú uy tín nhất TPHCM

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh quận tân phú các loại như máy lạnh âm trần, máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng… Với giá cả phải chăng và bảo hành dài lâu kể cả những thay thế nhỏ cũng được chúng tôi bảo hành trọn đời.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú của chúng tôi.

  • Trong việc sửa máy lạnh tại quận tân phú cho khách hàng, chúng tôi không chỉ là cung cấp cho KH một dịch vụ chất lượng xong là hết trách nhiệm, bởi vậy chúng tôi nghĩ rằng việc cam kết hỗ trợ cho khách hàng sau này là điều cực kỳ quan trọng, nó không chỉ nâng tầm uy tín của công ty mà giúp cho khách hàng hài lòng bởi vì chúng tôi hiểu rằng đây không phải chỉ là một dịch vụ sửa máy lạnh mà đây là nơi khách hàng đặt cả “niềm tin” vào chúng tôi nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho KH những lợi ích tốt nhất cho chiếc máy lạnh của mình cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sửa máy lạnh quận tân phú giá có thể bằng hoặc thấp hơn chúng tôi nhưng bạn hãy chú ý khi lựa chọn vì rất nhiều khách hàng sau khi làm bên một số công ty đó họ đã không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng của chiếc máy lạnh , Lý do: Họ là một thành viên hoặc những công ty sửa máy lạnh quận tân phú mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực.
  • Mọi linh kiện thay thế luôn chúng tôi nhập chính hãng từ các công ty sản xuất máy lạnh lớn nhất hiện nay.
  • Sau khi sửa máy lạnh quý khách được hưởng chế độ bảo hành dài lâu dù sản phẩm mới hay cũ.
  • Chúng tôi luôn cam kết tiếp cận và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Như vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm dùng thử dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú của chúng tôi một lần. Khi đó quý khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái và yên tâm khi giao chiếc máy lạnh cho đội ngũ kỹ sư  đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Mọi hư hỏng của quý khách chúng tôi sẽ xử lý một lần triệt để và nhanh chóng.

Trước khi sửa hoặc thay thế bất cứ một bộ phận trong máy lạnh của quý khách thì chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên nghành để tư vấn và giải thích cho quý khách những bộ phận cần thay để đảm bảo máy lạnh sau khi sửa sẽ được hoạt động ổ định.

Liên hệ sửa máy lạnh quận tân phú qua số điện thoại 08.6672.9818

Địa chỉ: 29 đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Hotline 09.17.54.70.33


Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *