Máy lạnh sau một thời gian sử dụng nếu không được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ thì rất hay xảy ra các sự cố hỏng hóc. Trong khi thời tiết nắng nóng oi bức như hiện nay nếu máy lạnh của gia đình bạn không hoạt động vì một sự cố nào đó chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu và muốn tìm ngay cho mình một dịch vụ sửa máy lạnh phú mỹ hưng nhanh nhất tốt nhất để kiểm tra khắc phục sự cố đó.

– Thấu hiểu được nổi lo lắng của quý khách hàng khi máy lạnh nhà mình xảy ra sự cố công ty điện lạnh Thế Việt chúng tôi đã quyết định thành lập dịch vụ sửa máy lạnh phú mỹ hưng tại nhà, để có thể nhanh chóng giúp bạn kiểm tra khắc phục các sự cố máy lạnh của bạn trong thời gian sớm nhất với chất lượng và giá cả tốt nhất phù hợp nhất nhanh chóng đem lại không khí mát lạnh từ chiếc máy lạnh tỏa ra cho gia đình bạn.

sua may lanh phu my hung

Sửa máy lạnh phú mỹ hưng tại nhà tốt nhất TPHCM

– Dịch vụ sửa máy lạnh phú mỹ hưng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo chuyên môn tại các trường ĐH lớn trong và ngoài nước và nhiều năm làm việc sửa máy lạnh tại công ty chắc chắn sẽ khắc phục được mọi sự cố xảy ra với máy lạnh nhà bạn.

– Hơn nữa công ty chúng tôi không ngừng nâng cấp các trang thiết bị dụng cụ hiện đại phục vụ cho công việc sửa chữa máy lạnh và thường xuyên tổ chức cho các nhân viên đi tập tại các trung tâm sửa máy lạnh lớn như: LG, Panasonic, Sanyo… Nhằm nâng tay nghề và cao chất lượng dịch vụ sửa chữa máy lạnh phú mỹ hưng một cách hoàn thiện nhất.

– Khi xảy ra sự cố quý khách không cần phải tốn thời gian công sức đem máy lạnh đến công ty để sửa mà chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 08.6672.981808.6672.9819 nhân viên sửa máy lạnh phú mỹ hưng của công ty sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 30 phút khi nhận được yêu cầu để giúp quý khách kiểm tra và khắc phục sự cố đó trong thời gian nhanh nhất.

– “NHANH CHÓNG- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ THÀNH HỢP LÝ” chính là phương thức hoạt động chính của công ty chúng tôi. Với thái độ nhiệt tình, lịch sự trong quá trình làm việc tại nhà. Nhân viên sửa máy lạnh tại phú mỹ hưng sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng về sự quyết định đúng đắn của mình khi chọn dịch vụ sửa máy lạnh phú mỹ hưng của công ty chúng tôi.

– Thế Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa máy lạnh tại phú mỹ hưng tốt nhất  với những phụ kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều đảm bảo chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành uy tín nhất.

– Ngoài ra khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh tại phú mỹ hưng của công ty điện lạnh Thế Việt chúng tôi quý khách hàng sẽ còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi do công ty tổ chức như giảm phí dịch vụ, tặng phiếu kiểm tra bảo dưỡng máy lạnh miễm phí trong những lần sau, tư vấn miễn phí các kinh nghiệm sử dụng máy lạnh tốt nhất…

– Nếu có thắc mắc hay có những điều không hay làm cho quý khách chưa hài lòng về dịch vụ sửa máy lạnh tại phú mỹ hưng, xin quý khách vui lòng bỏ qua và góp ý kiến về công ty. để chúng tôi có thể điều chỉnh khắc phục và hoàn thiện dịch vụ sửa máy lạnh phú mỹ hưng ngày càng tốt hơn.

=) Mọi chi tiết thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ:

CTY TNHH DV KỸ THUẬT & TM THẾ VIỆT

Địa chỉ:29 đường số 1, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6672.9818(08) 6672.9819

Website: dienlanhtheviet.com.vn

Xem thêm các dịch vụ sửa máy lạnh các quận khác của công ty chúng tôi:

Sửa máy lạnh kcn tân bình

Sửa máy lạnh quận tân phú

Sửa máy lạnh quận phú nhuận

Sửa máy lạnh quận gò vấp


Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *